Bộ đôi thần thánh đặc trị ho có đờm và sổ mũi cho bé

1  
Bộ đôi thần thánh đặc trị ho có đờm và sổ mũi cho bé, tạm biệt kháng sinh luôn các mẹ nhé. Brauer là hãng sản phẩm Vi lượng đồng căn và Thảo Dược đã có mặt từ năm 1929, đã đứng vị trí số 1 trong lòng các Mẹ bỉm sữa nuôi con tại Úc. Được tin yêu và ngày càng sử dụng rộng rãi. Vi lượng đồng căn và phương pháp chữa bệnh lấy độc trị độc đã hơn 200 năm nay trên toàn thế giới.
Cơ thể trẻ em còn non nớt trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện, đương nhiên không tránh khỏi bệnh vặt như cảm, ho, sổ mũi. Tuy nhiên, nếu lạm dụng kháng sinh thì hậu quả khôn lường cho bé, nên các Mẹ luôn cẩn trọng trong việc chọn thuốc và phương pháp trị bệnh đúng cách cho con.
Với công thức độc đáo với sự kết hợp giữa mật ong Manuka và lá Thường Xuân, siro trị ho Brauer Kids Chesty Cough 100ml thật sự đã chứng minh được hiệu quả cho hàng triệu khách hàng trên thế giới.
Với những bé đã dùng qua kháng sinh, bé ho dai dẳng đảm bảo vẫn có tác dụng.
Kết hợp với Siro trị sổ mũi Brauer Runny Nose 100ml cho bé từ 6 tháng trở lên
là siro trị sổ mũi được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên như Eyebright, Golden Seal dùng sử dụng trong y học vi lượng đồng căn với thành phần kháng sinh tự nhiên trị bệnh hiệu quả. Brauer Runny nose giúp làm giảm sổ mũi, giảm tắc và nghẹt mũi, sản phẩm dùng được cho trẻ từ 6 tháng tới 12 tuổi.
☎️Hotline tư vấn: 0906.103.666
See Translation