Các loại ghế văn phòng giá rẻ

Ghế văn phòng có vô cùng nhiều thiết kế và chủng loại khác nhau. Chúng tôi sẽ phân loại các sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt và lựa chọn.
Ghế xoay
Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhiều hơn cả ở các văn phòng của công ty, doanh nghiệp.Không phải ngẫu nhiên mà nó được ưa chuộng như vậy, điều này dựa vào công dụng và sự tiện lợi tuyệt vời của nó.
Tính linh hoạt
Ghế xoay có chân và khung ghế được làm bằng các chất liệu cao cấp được chọn lọc, vô cùng chắc chắn. Đồng thời chân ghế có gắn bánh xe tiện lợi vô cùng trong việc di chuyển. Chúng ta có thể kiểm soát mà không cần tốn quá nhiều sức của cơ thể.
Đảm bảo sức khoẻ
Với các nhân viên văn phòng thì vấn đề sức khỏe vô cùng quan trọng, họ hay gặp phải các bệnh như xương khớp, đau nhức vai gáy,.. Đối với sản phẩm ghế xoay thì sẽ hạn chế được điều đó, sản phẩm hoàn toàn có thể điều chỉnh được đô nghiêng, đô cao của ghế cho phù hợp với chiều cao của bàn và người sử dụng
Sự thoải mái khiến người sử dụng không bị mỏi mệt kể cả trong thời gian dài sử dụng.
Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước
Ghế xoay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Vì thế khách hàng sẽ rất dễ tìm thấy sản phẩm phù hợp cho bản thân, phù hợp với không gian văn phòng và mục đích công việc.
Ghế chân quỳ
Ngoài ghế xoay thì còn một sản phẩm phổ biến nữa đó là ghế chân quỳ. Trong các loại ghế văn phòng giá rẻ thì ghế chân quỳ có độ bền tương đối cao, gần như là đứng đầu, tuổi thọ cao nhất trong các loại ghế.
Ghế được sản xuất theo dáng người quỳ vì thế hoàn toàn thích ứng với người sử dụng. Tuy không thay đổi được như ghế xoay nhưng qua nghiên cứu kỹ càng, sản phẩm vô cùng phù hợp với vóc dáng người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung, vì thế vẫn đảm bảo khi sử dụng
Ghế họp chân gỗ
Ghế văn phòng chân gỗ là sản phẩm được cấu tạo bởi 2 phần chính là tựa lưng và đệm ghế. Đệm ghế có thể được làm từ chất liệu khác nhau từ nỉ, vải, đến da,..
Sản phẩm này có nhiều phân khúc khác nhau và tùy vào thu nhập mà có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.
Trên đây là phân loại các loại ghế văn phòng giá rẻ hiện có trên thị trường. Các bạn yêu thích loại ghế nào hay cần tìm hiểu kỹ thêm thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.