Cách chỉnh giờ và lịch cho đồng hồ Tissot

Bạn có chắc chắn rằng mình biết cách chỉnh giờ và lịch chính xác cho đồng hồ Tissot mà không làm đồng hồ hư hỏng, giảm tuổi thọ khi sử dụng hay ảnh hưởng các chức năng khác của đồng hồ.

Chúng tôi chắc chắn rằng không phải 100% người sử dụng đồng hồ đeo tay đặc biệt là những chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot biết cách chỉnh giờ và lịch sao cho chính xác nhất đâu nhé.

Vì vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách chỉnh giờ và lịch chính xác nhất cho mọi model đồng hồ Tissot.
Mời các bạn tham khảo.

Cách chỉnh giờ và lịch chính xác nhất cho đồng hồ tissot chính hãng này

Sản phẩm đồng hồ Tissot nếu được sử dụng đúng cách và điều chỉnh giờ, điều chỉnh lịch chính xác sẽ giúp đồng hồ có tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất.

Chưa kể những chiếc Tissot nếu được sử dụng đúng cách có thể hạn chế các hư hỏng không đáng có có thể xảy ra.
Cách điều chỉnh lịch và giờ cho đồng hồ Tissot có thể áp dụng được cho mọi loại đồng hồ đeo tay khác có mặt trên thị trường.

Trước hết bạn cần nhớ rằng những chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot có giá thành cao vì vậy nếu bạn chỉ cần có những sai sót nhỏ cũng khiến cỗ máy thời gian của mình gặp sự cố và tốn kém chi phí sửa chữa vì vậy cẩn thận vẫn là trên hết. Chưa kể các model đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot vô cùng đa dạng có thể bạn từng sử dụng mẫu này nhưng lại chưa chắc đã sử dụng mẫu kia vì vậy việc cảm thấy khó khăn khi chỉnh giờ và lịch là điều dễ hiểu.

Cách điều chỉnh giờ đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot: hãy xem kỹ từng loại đồng hồ xem đó là đồng hồ cơ hay đồng hồ pin, là đồng hồ 2 kim, 3 kim hay 6 kim.

– Đối với đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot loại 2 kim và 3 kim bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo nút điều chỉnh ra và xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ để chỉnh giờ đồng hồ
– Đối với đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot có 2 hoặc 3 kim nhưng kèm theo lịch sẽ có 2 nút chỉnh, 1 nút dùng chỉnh giờ và 1 nút dùng chỉnh lịch, nhớ xoay 2 nút này cùng chiều kim đồng hồ và lưu ý không phải đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot cũng có lịch
– Đối với đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot 6 kim tức là có 3 mặt số nhỏ thì việc điều chỉnh lịch và giờ sẽ phức tạp hơn. Các loại đồng hồ này thường có nhiều nút chỉnh khác nhau, mỗi nút chỉnh có 1 hoặc 2 nấc với chức năng chỉnh giờ và chỉnh ngày, chức năng bấm giờ và đặt lại giờ

Đặc biệt đối với các mẫu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ Tissot dạng cơ việc điều chỉnh sẽ phức tạp hơn vì vậy người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Xem thêm: 4 bước để chọn mua đồng hồ đeo tay cho nữ giới