CÂU CHUYỆN KINH DỊ CÓ THẬT

CÂU CHUYỆN KINH DỊ CÓ THẬT
Tôi là Huyền, năm nay 20 tuổi. Câu chuyện tôi sắp kể dưới đây là một câu chuyện ma kinh dị, do chính mắt tôi nhìn thấy và chứng kiến từ A_Z. Nếu bạn không sợ hãy bình tĩnh đọc hết câu chuyện.
Lưu ý : Truyện không dành cho những người yếu tim, yếu bóng vía, … 🙂 Và đặc biệt truyện không đọc lúc nửa đêm.
Câu chuyện được kể dựa trên các tình tiết có thật, không hề hư cấu.
——————————
Được nghỉ 30/04 cả phòng về quê hết, còn tôi chọn ở lại làm việc để ” KTHL”. Đêm đó tôi đang mải mê với cuốn sách trên tay, ngoài trời đã sẩm tối, chẳng hiểu sao đêm nay gió lạnh thế, gió rít lên từng hồi, tiếng lá cây sột soạt, sột soạt. Bỗng nhiên tiếng mèo kêu ai oán như tiếng em bé khóc ré trong đêm. Sau đó bỗng nhiên con chó đen ở khu trọ gấu lên từng hồi. Và ĐÙNG 1 cái…… Có tiếng hú dài trong đêm, lạch cạch, lạch cạch,…. gai ốc nổi sởn lên.
.
.
.
Bố khỉ :3 là cái chuông điện thoại của tôi réo lên. Lũ bạn quỷ sứ của tôi đã lén lút cài chuông điện thoại của tôi.
Chị tôi gọi :
– Alo e nghe chị ơi.
– Em có về quê không? Nếu không về thì lên Thái Nguyên chơi.
Đang run vì những gì vừa xảy ra tôi đồng ý luôn.
May mà ngày hôm đấy có anh đẹp trai cũng về quê bằng xe máy. Gặp được cạ tôi đi nhờ luôn ( Đỡ mất tiền đi xe ô tô ahihi)
Thật ra chuyện cũng không có gì cho đến khi tôi tới trường đại học công nghiệp Việt Đức ( Vì chị tôi trọ ở đây)
Đêm thứ nhất mọi chuyện vẫn bình thường, chỉ là lạ nhà nên đêm đó tôi không thể ngủ được cho đến khi tôi nghe lạch cạch tiếng gõ cửa của ai. Lúc đấy mới 8h đêm nên tôi ra mở cửa thì k thấy ai. Thật lạ tôi ngó ra xa một chút, ở dãy hàng lang bên phải hình như có ai đang nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi dui mắt cứ ngỡ mình hoa mắt nhưng là sự thật các cụ ạ :3.
Sau đó tôi lại thấy đằng sau người đấy xuất hiện thêm một cô bé nữa. Trời ơi,… k thể tưởng tượng nổi. Người nhìn chằm chằm vào tôi tiến lại ng con gái sau lưng và nhấc bổng cô bé lên. Cô bé thì vừa la hét vừa ấn chặt vào cái đồng hồ trên cổ tay.
Tôi bình tĩnh quan sát kĩ thì thấy có một người vừa chạy vừa ấn điện thoại, hình như là định vị.
Vì thấy có người lại tôi vừa chạy vừa la mọi người lại cứu cô bé kia,.. .Lại đến nơi thì thấy có 2-3 người bước ra với cái máy quay
Nhìn thấy tôi thở hổn hển người đó bảo :
– Xin lỗi em đã làm em sợ rồi.
– Dạ … :3 (cũng chẳng biết nói gì )
Chị chỉ tay về phía máy quay cười và nói.
– Thật ra chị chỉ muốn quảng cáo sản phẩm đồng hồ thông minh giúp bé an toàn hơn. Khi sử dụng sp này thì dù em đi đâu hay bị gì thì mọi người sẽ phát hiện ra em sớm, giúp giữ an toàn cho mọi người trong xã hội thời nay.
Còn tôi thì thở phào nhẹ nhõm.
– Chị, em thấy sản phẩm này càng phải phân phối rộng rãi đến thị trường, nó vừa giúp các gia đình bảo vệ bé an toàn và chị vừa có thể kiếm ra tiền từ đó. Theo em thấy để phân phối rộng rãi ra thị trường chị cần phải chạy quảng cáo chị ạ. Nhiều người sẽ biết đến sp của chị và doanh thu sẽ tăng lên rất nhiều đấy ạ. Em có biết 1 nơi quảng cáo uy tín lắm, chị thử vào xem thử nhé : https://www.facebook.com/Ch%E1%BA%A1y-Qu%E1%BA%A3ng-C%C3%…/…
Chị bảo : Ôi chị cảm ơn em rất nhiều, đúng là cái chị đang cần.
mấy ngày sau chị nt cho tôi và nói : ” cảm ơn em đã giới thiệu cho chị dịch vụ uy tín thế nhé, chị đã chạy và doanh thu tăng lên 300% so với trước đây ”
Thế đấy các bạn ạ! Giờ kinh doanh là ” phải thức thời ” mới có thể tạo ra doanh số và thành công được. 🙂
P/s : Chúc các bạn ngủ ngon 🙂