Chuyên gia chia sẻ cách phân biệt đồng hồ hàng hiệu thật và giả

Có nhiều cách phân biệt đồng hồ thật và đồng hồ giả đơn giản tuy nhiên nếu người dùng chưa biết cách sẽ rất khó có thể phân biệt được đâu là đồng hồ hàng thật và đâu là đồng hồ hàng giả có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Dưới đây là cách phân biệt đồng hồ hàng hiệu thật và giả mà các chuyên gia gợi ýmời quý khách hàng tham khảo!

Chuyên gia chia sẻ cách phân biệt đồng hồ hàng hiệu thật và giả

Những chiếc đồng hồ hàng hiệu rất dễ bị làm giả vì vậy để có thể sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng mà không mất tiền oan người dùng cần biết được các nguyên tắc cơ bản phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ làm giả.

Chưa kể giá của những chiếc đồng hồ hàng hiệu rât cao vì vậynếu không may mua phải những chiếc đồng hồ hàng giả sẽ vô cùng lãng phí.

Các biện pháp đơn giản nhất phân biệt đồng hồ hiệu thật và giả như sau

Chuyên gia chia sẻ cách phân biệt đồng hồ hàng hiệu thật và giả
  1. Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ chiếc đồng hồ mà bạn muốn mua
    Có thể tìm hiểu qua các đơn vị ban shàng, những người có kinh nghiệm, các chuyên gia hay những người từng sở hữu chiếc đồng hồ đó.

Bạn phải chắc chắn rằng mình quá quen thuộc với chiếc đồng hồ hàng hiệu mà bạn định mua trước khi bạn có ý định sở hữu nó.

Thiết kế, màu sắc, chất liệu, các tính năng hay địa chỉ bán hàng uy tín là những kiến thức đầu tiên bạn cần có khi chọn mua 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu.

Các website bán đồng hồ hiệu chính hãng luôn có đủ cho bạn những kiến thức này thậm chí họ còn tư vấn giúp bạn phan biệt được đồng hồ chính hãng và đồng hồ giả một cách dễ dàng nhất.

Giá cả của những chiếc đồng hồ hàng hiệu thật không hề rẻ, nếu cảm thấy giá rẻ bất ngờ hoặc rẻ hơn nhiều so với giá trị thật của nó hoặc có sự chênh lệch giá quá cao cần xe lại.

Những chiếc đồng hồ hàng hiệu thật luôn có bộ máy bên trong bền bỉ, hiệu quả và những chiếc đồng hồ giả không thể nào so sánh được.

Trọng lượng của những chiếc đồng hồ hàng thật cũng lớn hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ hàng giả do vật liệu bền bỉ cao cấp hơn.

Các chi tiết khác như mặt số, âm thâm của kim, các chi tiết dập khắc cũng vô cùng quan trọng, đó là các chi tiết quyết định đến việc bạn có chọn mua đúng được chiếc đồng hồ hàng thật không đấy nhé!

Hãy chọn mua đồng hồ hiệu tại các đơn vị uy tín độc quyền để có được sản phẩm chính hãng. Tham khảo mẫu mới nhất của đồng hồ rado tại Chiaki shop. Bạn sẽ trở nên sang trọng và thanh lịch hơn nhé.

Tham khảo: Các phân khúc giá đồng hồ Seiko