Đàn bà đẹp

Đàn bà đẹp, muốn chọn cho mình một đôi giày cũng thật là khó.
Chọn đôi càng đẹp, càng mắc, càng nhiều tiền thì càng có nhiều đàn đàn khác dèm pha, khinh bỉ, nói ra nói vào, có khi lại cho là mang đồ dởm, đồ nhái, đồ đểu. Nhưng cứ thực tế hỡ ra là đôi giày bị người khác chọt chân vào rồi bỏ chạy mất.
Chọn đôi giày càng cao, lúc mang vào thì dáng đẹp, bước chân đi rất vững chải, nhưng mang càng lâu thì bản thân lại đau nhức, chưa kể mang giày cao đi lại lắm lúc khó khăn, té dễ như chơi, mà có con nào khác gạt chân thì càng kinh dị.
Chọn đôi giày bình thường quá thì chúng nó bảo không xứng đáng, bảo sao lạ chọn cái thứ bình thường đó, làm giảm đi giá trị bản thân, chả khác nào hoa lài mà cắm vào bãi gì đó giữa đồng, uổng cho cái đóa hoa.
Trinh đẹp, nên Trinh chọn giày cũng khổ sở, cuối cùng, Trinh chán giày ngoại rồi, giày ngoại mua chưa được mấy ngày đã bị bỏ rơi, Trinh chán đồ tiền tỷ rồi, vì Trinh có mang người ta cũng nói Trinh mang đồ nhái.
Trinh giờ xài hàng chính hãng Việt Nam, lần đầu tiên mang đôi cao gót của Juno, trong bộ Summer Collection: https://goo.gl/4hi4X7, Trinh nói mình thấy mình hiện đại hơn, trẻ trung hơn. Ai muốn đẹp như Trinh thì mua giày Juno mang đi, mua một đôi Trinh tặng cho đôi dép lào đi biển, không đi biển thì để vả vô mặt đàn ông nào bội bạc mình. Mua một triệu Trinh tặng cái ví thời trang bốn trăm ngàn, mại dô, mại dô.
Trinh ngoan hiền, Trinh đẹp, Trinh đã thay đổi dùng hàng Việt.
Hãy như Trinh.
#juno #junotrendy #junogiayviet #junotuixinh #junosummercollection