Dạo này các mẹ rầm rộ về việc bổ sung kẽm cho con và quan tâm hơn về loại khoáng chất này

1  
Dạo này các mẹ rầm rộ về việc bổ sung kẽm cho con và quan tâm hơn về loại khoáng chất này. Shop sẽ nói sơ quavà dễ hiểu nhất cho các mẹ nhé. Trẻ thiếu kẽm sẽ có các dấu hiệu :
Sức khoẻ kém, sự bình phục lâu hơn các bạn đồng trang lứa
Xanh xao, đêm khó ngủ vật vã lăn lộn chảy mồ hôi cả đêm.
Lười ăn do vị giác ăn cảm thấy ko ngon, kém ăn ngày càng trầm trọng nếu trong các bữa ăn hằng ngày không chứa kẽm.
Chậm phát triển chiều cao, cân nặng kể cả sinh hoạt đều đặn và bình thường: Như ăn nhiều cũng ko thấy lên cân, uống canxi mà cũng cao ko đáng kể..
Rụng tóc, móng tay yếu dễ gãy, phát dục trễ..
Thiếu kẽm quá nghiêm trọng đúng không các mẹ? NHƯNG : bổ sung lung tung dù là lượng nhỏ qua thực phẩm chức năng kết hợp ăn những đồ chứa kẽm nhiều hằng ngày lâu ngày sẽ dẫn đến hôn mê, bất động cơ bắp bất chợt.
Khi bổ sung khoáng chất, tốt nhất nên xác định rõ ràng con có THIẾU HAY KO bằng cách khám bác sỹ cho lời khuyên theo các dấu hiệu trên mình đưa ra. Có 2 trong các dấu hiệu trên nên cho con đi khám.
Đồ ăn chứa nhiều kẽm : thịt bò, ức gà, sữa chua, tôm đồng, lươn, hàu, sò, gan lợn, SỮA MẸ, sữa ct..
Sau đây là bảng quy định bổ sung kẽm theo WHO
Theo khuyến cáo của tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) thì việc bổ sung lượng kẽm cần thiết cho trẻ tùy thuộc lứa tuổi, cụ thể:
– Trẻ dưới 3 tháng cần 3mg kẽm mỗi ngày, trẻ từ 5 tháng – 12 tháng tuổi là 5 – 8 mg/ngày, ở trẻ từ 1 tuổi – 10 tuổi cần khoảng 10 – 15 mg/ngày để phát triển chiều cao và thể chất tối ưu nhất.
Sản phẩm Bio Land Zinc cho trẻ trên 1 tuổi chứa 3mg/viên. Các mẹ tự cân nhắc thức ăn hằng ngày kết hợp uống thuốc bổ sung kẽm cho phù hợp nhé!
Bio Land Zinc với thiết kế viên con gấu rất dễ thương và dễ uống. Đối với bé dưới 3 tuổi các mẹ phải nghiền viên và pha vào sữa hay nước tuỳ các mẹ. Vị thơm ngon lắm.
Trẻ 1-8 tuổi : 1 viên/ngày
Trẻ 9-12 tuổi: 2 viên/ngày
Bổ sung kẽm kịp thời và đúng liều lượng việc đầu tiên trong thấy là con hồng hào, ăn ngon hơn ( kẽm kích thích rất nhiều vị giác của con người ) và tăng sức đề kháng cho trẻ.
Ngân Hà storeGiao buôn hàng Úc sll
Hotline 0906103666
————
See Translation