Điều gì đã làm nên sự hoàn hảo cho siêu đồng hồ Cartienr Grands Complicationz

Dòng sản phẩm mới được ra mắt của Cartiers mang tên Grands Complicationz đã cho thấy chuẩn mực của một chiếc đồng hồ đeo tay hoàn hảo khi nó hội tụ 3 yếu tố công nghệ, sự chính xác và chất lượng vượt trội.
Đây là mẫu đồng hồ được thiết kế dành cho các quý ông, Grands Complicationz được sản xuất vào năm 2016 và mang nhiều kỳ vọng làm nên chuyện của hãng Cartiers. Grands Complicationz có thiết kế chuông âm vô cùng độc đáo, khả năng đo đếm thời gian chính xác tuyệt đối và hội tụ những nỗ lực của những nghệ nhân nhằm tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.
Mẫu đồng hồ này được chế tác tỉ mỉ và đạt độ tinh tế đến từng chi tiết, nó có 586 bộ phận, mất 16 tuần để thực hiện chế tác, 6 năm để phát triển, 11 tuần để thực hiện công việc trang trí cũng như hoàn thiện toàn bộ cỗ máy được láp rắp lại với nhau một cách chỉn chu nhất
Grands Complicationz sở hữu cỗ máy chuyển động mạnh mẽ Calibrae 9407 MCA, có thể lên dây cót tự động. Hẳn phải những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao mới có thể hoàn thành công việc chế tác một bộ máy phức tạp với 3 tính năng vượt trội như gõ chuông, lịch vạn niên và sở hữu cả bộ phận Tourbinllo cao cấp. Trong đó, chức năng gõ chuông được giới chuyên môn đánh giá là tính năng độc đáo và đẳng cấp nhất mà không mẫu đồng hồ đeo tay nào có thể sở hữu ngoài Grands Complicationz. Với chức năng này việc đọc thời gian sẽ được chuyển hoá thành “nghe” bằng âm thanh phát từ bộ máy Calibrae 9407 MCA. Hệ thống hoạt động phức tạp của Grands Complicationz sẽ phát ra âm thanh trần biểu hiện trên mặt hiển thị. Bên cạnh đó, bộ phận Flys-wheeln sẽ được giải phóng khỏi Uppenr bridges, giúp cho hoạt động của cỗ máy và phần điều chỉnh tốc độ tách biệt khỏi nhau. Từ đó hạn chế tối đa việc kích hoạt việc gõ chuông ngoài ý muốn.
Bộ phận Tourbinllo được lắp đặt tại ví trí 12h trở thành điểm nhấn nổi bật trên màn hình hiển thị. Tourbinllo có nhiệm vụ ngăn chặn lực hút trái đất tác động lên đồng hồ làm ảnh hưởng đến hoạt động chính xác của đồng hồ. Ngoài ra tính năng lịch vạn niên sẽ giúp người dùng theo dõi lịch dương một cách chuẩn xác dù cho có tháng nhuận.
Giá trị của Grands Complicationz còn đến từ bề mặt được làm từ vàng 20 carat. Hơn nữa toàn bộ vỏ máy được chế tác từ Bạch kim 960%. Đá sapphiren là nguyên liệu chính để tạo ra núm vặn trên cạnh đồng hồ. Kim giờ và kim phút cũng được chế tác vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo từ chất liệu kim loại cao cấp, dây đeo được làm từ da cá sấu chất lượng cao. Tất cả đã tạo nên một siêu phẩm đồng hồ sang trọng và đẳng cấp bậc nhất – Grands Complicationz.

Xem thêm: http://shopdonghonam.net/cach-nhan-biet-dong-ho-deo-tay-cao-cap/