Đồng hồ mạ vàng và mạ vàng PVD khác nhau như thế nào?

Đồng hồ đeo tay ngày nay được sản xuất với công nghệ vô cùng hiện đại giúp những chiếc đồng hồ luôn bền bỉ, sử dụng ít hư hỏng, ít có lỗi và đặc biệt những chiếc đồng hồ đeo tay không còn trầy xước và phai màu như trước nhờ công nghệ mạ vàng PVD.

Đồng hồ mạ vàng và mạ vàng PVD

Vậy công nghệ mạ vàng PVD là gì và công nghệ mạ vàng PVD khác đồng hồ mạ vàng bình thường như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu sự khác nhau của đồng hồ mạ vàng và công nghệ mạ vàng PVD

Nói đến công nghệ mạ vàng PVD không thể bỏ qua các mode đồng hồ đeo tay của các thường hiệu hàng đầu thế giới như đồng hồ Seiko, đồng hồ Timex, đồng hồ Citizen…đó là cong nghệ mạ vàng cho đồng hồ được hầu hết các thương hiệu uy tín sử dụng với lợi ích to lớn dành cho con n gười.

Nếu những chiếc đồng hồ mạ vàng thông thường trước đây dễ trầy xước, sau 1 thời gian sử dụng có thể phai màu hoặc hư hỏng thì những chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ mạ vàng PVD bèn màu hơn, hạn chế trầy xước khi sử dụng và đăc biệt bóng đẹp hơn nhiều so với các mẫu đồng hồ mạ vàng thông thường.

Chưa kể công nghệ mạ vàng PVD còn giúp giá thành của những chiếc đồng hồ mạ vàng được giảm đi đáng kể nhờ tiết kiệm chi phí hơn và tiết kiệm thời gian công sức.

Vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ mạ vàng PVD được người dùng đánh giá cao và được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay.

Ngày nay những chiếc đồng hồ mạ vàng thật ít được sử dụng và thay vào đó là chất liệu PVD vừa rẻ, tiết kiệm chi phí lại bóng đẹp, ít trầy xước, ít gặp lỗi khi sử dụng.

Lựa chọn những chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ công nghệ mạ vàng PVD giúp nguouìw dùng trở nên sang trọng hơn
Thức tế công nghệ mạ vàng PVD người ta làm bay hơi kim loại và ngưng tụ ở nhiệt độ cao tạo nên một lớp phủ trên bề mặt cần mạ.

Có thể nói công nghệ mạ vàng PVD có nhiều ưu điểm so với công nghệ mạ vàng thật như sau

  • Tiết kiệm chi phí tối đa
  • Giảm thiểu giá thành
  • Độ bền cao hơn
  • Đẹp, sang trọng

Đặc biệt đồng hồ công nghệ mạ vàng PVD không dễ bị bong mất khi chịu tác động của môi trường như các loại đồng hồ mạ vàng truyền thống.

Một lớp mạ vàng PVD bao gồm nhiều loại hợp kim khác nhau (Nhôm, Titan, thép,…) tạo nên tông màu giống vàng. Ngoài ra phụ kiện đồng hồ đeo tay cũng rất cần thiết cho phái đẹp, Hãy tìm hiểu thêm những mẫu đồng hồ nữ đẹp tại Chiaki shop nhé.

Tham khảo: Đẳng cấp được tạo từ đồng hồ Seiko 5