Giá Của Siêu Đồng Hồ MB & F HM6 Alien Nation Là Bao Nhiêu?

Với thiết kế độc lạ, MB & F HM6 Alien Nation là chiếc đồng hồ có mức giá siêu đắt đỏ mới đây đã được hãng đồng hồ timex chính hãng tung ra, mà không phải dân chơi sành điệu nào cũng có thể sở hữu nó. Điều gì đặc biệt đã làm nên cơn sốt cho chiếc đồng hồ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thương hiệu đồng hồ MB & F dường như đang khiến cả ngành công nghiệp chế tác đồng hồ trên thế giới hiện nay phải thay đổi và có con mắt nhìn mới. MB & F luôn có những ý tưởng gây ngạc nhiên và có thể nói là khá điên rồ, tên tuổi của hãng này đầu tiên đến từ sự sáng tạo ở thiết kế vỏ đồng hồ vô cùng độc đáo và mang đậm chất riêng. Tuy nhiên, với sự ra mắt của HM6 Alien Nation, hãng vẫn khiến các tín đồ thời trang say mê đồng hồ trầm trồ và thán phục.

HM6 Alien Nation có thiết kế được lấy từ cảm hứng về cuộc sống ngoài Trái Đất, hay còn gọi là người ngoài hành tinh. Mẫu đồng hồ nàu chỉ được sản xuất với 4 chiếc trên thế giới, ở mỗi phiên bản lại có một chút khác nhau ở màu sắc phát ra trong đem. Tuy thiết kế cơ bản của phiên bản mới này vẫn dựa trên chiếc HM6 Sapphire Vision trước đây, nhưng HM6 Alien Nation độc đáo ở chỗ mặt đồng hồ được chạm khắc hình ảnh những người ngoài hành tinh có chất liệu vàng nguyên khối một cách vô cùng tinh tế.

Những mô hình người ngoài hành tinh này được chạm khắc hoàn toàn bằng tay do người nghệ nhân Olivier Kuhn nổi tiếng tạo ra. Ông đã phải tốn 34 tiếng đồng hồ cho một bức tượng như vậy. Chiếc đồng hồ kỳ dị nhưng lại siêu sang này có 12 phần cấu trúc, được làm hoàn toàn bằng sapphire, những người thợ thủ công đã mất 510 tiếng liền để hoàn thiện nó. Ngoài ra, có một số chi tiết còn lại để gia cố cho đồng hồ được làm từ titanium.

Đặc điểm độc đáo và ấn tượng ở HM6 Alien Nation còn thấy ở điểm, ngoài trên mặt đồng hồ có đặt bức tượng người ngoài hành tinh lớn thì còn có 5 mô hình người ngoài hành tinh tí hon trong những phi thuyền có chất liệu sapphire ở xung quanh. Tuy có bộ máy đồ sộ vậy nhưng kích thước của chiếc đồng hồ này chỉ dài 52mm, rộng 51mm và có độ dày 22,9mm. Không chỉ đặc biệt lại rất hiếm, HM6 Alien Nation chỉ được sản xuất có 4 chiếc, giá của nó là 500.000 USD và đã được một nhà sưu tầm nổi tiếng đặt trước. Vậy là cơ hội sở hữu nó của giới mộ điệu gần như không có rồi!

Xem thêm: Những thông số quan trọng trong tần số dao động của đồng hồ