Hàng Hot

Hàng Hot. Đầu Pháp bên m vừa mua được số lượng ít ỏi như hình thôi. Nên bạn nào lấy báo m nhé!
✔Phấn mắt 5 màu #Dior_5_color_Eyeshadow_Palettes là một trong những dòng sản phẩm kinh điển và nổi tiếng nhất của hãng thời trang và mỹ phẩm danh tiếng Pháp Dior. Mỗi khi nhắc đến Dior, giới sành mỹ phẩm và các chuyên gia trang điểm luôn nhắc đến những hộp phấn mắt 5 màu thời trang với chất lượng xuất sắc, màu sắc đa dạng và được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu. Sau 7 năm sử dụng sản phẩm này và thử nghiệm nhiều dòng sản phẩm tương tự của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác trên thị trường, mình hoàn toàn tự tin nói khẳng định với các bạn rằng: “Nếu bạn chỉ muốn sở hữu một hộp màu mắt, hãy chọn một hộp phấn mắt 5 màu của Dior”.
Hạt phấn Dior mịn như nhung, rất dễ tán trên da lại vô cùng nhẹ, bạn sẽ không cảm thấy như đang dùng phấn. Dòng sản phẩm này cũng rất bền màu cho cả ngày làm việc 8 tiếng, dù bạn dùng kem lót cho mắt – eyeprimer- hay không. Tất nhiên với kem lót cho mắt, màu phấn mắt nào cũng sẽ đậm đà và lâu trôi hơn.
✔#Kem_nền_Dior_Skin_Forever có kết cấu dạng lỏng, rất dễ tán. Kem nền không gây bí da hay tắc lỗ chân lông, giảm thiểu khả năng gây mụn của một sản phẩm có kết cấu như foundation.
– Kem nền Dior Skin Forever sẽ làm cho da bạn đều màu hơn hẳn, độ che phủ rất tốt giúp giấu đi các khuyết điểm trên da như mụn, vết thâm, tàn nhang. Đồng thời, sản phẩm cũng tạo lớp nền mịn và bóng nhẹ, sáng giúp da bạn tỏa sáng rạng rỡ.
– Kem nền Dior Skin Forever có độ bám khá tốt, từ 6 đến 8 giờ và có khả năng chống năng tương đối tốt.
Tester phấn mắt Dior giá 550k (gía TT 800k)
Tester phấn nền Dior Forever màu 022 tiệp màu da VN giá 600k (gía TT 1300k)
Hàng về cuối tháng 5 nhé!