Hardlex Crystal là gì? Chúng có ý nghĩa gì với đồng hồ marc jacobs?

Có thể khái niệm đồng hồ cơ, đồng hồ chạy pin hay các khái niệm mặt kính sapphire, mica đã quá quen thuộc đôi với những người sử dụng đồng hồ hoặc thường xuyên tìm hiểu về những chiếc đồng hồ, tuy nhiên khái niệm có thể còn khá mới mẻ đối với người dùng trên toàn thế giới.

Vậy Hardlex Crystal là gì và có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hardlex Crystal là gì và có ý nghĩa gì?

Hardlex Crystal là một khái niệm khá mới mẻ và đặc trưng thời gian gần đây được sử dụg nhiều đối với các sản phẩm đồng hồ nữ marc jacobs, đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ đeo tay của Nhật.

Hardlex Crystal thực ra chính là khái niệm để chỉ một loại mặt kính đồng hồ mới được nghiên cưu và sử dụng bởi người Nhật, trên các sản phẩm đồng hồ Nhật bởi vạt Hardlex Crystal là tên của một loại mặt kính đồng hồ đeo tay tương tự như mica, sapphire …

Mặ kính đồng hồ Hardlex Crystal sử dụn tinh thể Hardlex để sản xuất mặt kính cường lực hay còn gọi là kính khoáng bởi thành phần chính của Hardlex Crystal là các loại khoáng chất với khả năng chịu va đập tốt, độ bền cao, ít trầy xước khi sử dụng và có thể lau chùi dễ sử dụng.

Mặt kính Hardlex Crystal mới chỉ xuất hiện trên những chiếc đồng hồ Seikov của Nhật và vài thương hiệu đồng hồ đeo tay khác trên thế giới bởi vậy khái niệm này còn kha mới mẻ đối với người dùng.
Sử dụng tinh thể Hardlex Crystal trong sử dung sản xuất mặt kính đồng hồ chính là việc tăng độ cứng của mặt kính lên nhiều lần so với các chất liệu thông thường lâu nay sử dụng.

Hardlex Crystal có mặt trong phòng thí nghiệm như ống nghiệm, bercher, đĩa petri, pipet … có độ chịu nhiệt cao, cấu trúc bền vững có độ cứng lớn, có thể gọi tên thông thường của Hardlex Crystal là thủy tinh và tất nhiên đây là loại mặt kính đồng hồ có khả năng chịu lực cao, giá thành rẻ và có thể sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Công nghệ sử dụng thủy tinh Hardlex Crystal sản xuất mặt kính đồng hồ đeo tay được người Nhật phát hiện ra và sư dụng cho đến ngày naytrong nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp khiến vật liệu này càng được biết đến rộng rãi và có thể trong tương lai sẽ được sử dụng phổ biến hơn.

Độ cứng của Hardlex Crystal cũng còn phụ thuộc vào gia công và cá thành phần đi kém, Hardlex Crystal có khả năng chịu nhiệt tốt với các tác dụng sau
– Tránh khả năng lan rộng của vết nứt cho mặt kính đồng hồ, tăng khả năng chống sốc, chống lực, chống nước, chống ăn mòn
Ưu điểm của Hardlex Crystal là khả năng chịu trấn động mạng hiệu quả.

Xem thêm: Cách sử dụng đồng hồ dây da