Hướng dẫn cách xem giờ, chỉnh giờ, sử dụng đồng hồ Timex 6 kim

Những chiếc đồng hồ Timex chính hãng 6 kim sử dụng có phần khác biệt đối với các loại đồng hồ đeo tay thông thường. Ngay cả việc xem giờ, chỉnh giờ đồng hồ Timex 6 kim cũng có phần hơi lạ đối với người sử dụng vì vậy bài viết này chúng tôi hướng dẫn sử dụng đồng hồ Timex 6 kim và xem giờm, chỉnh giờ đồng hồ Timex 6 kim đơn giản, mơi các bạn tham khảo!

Hướng dẫn xem giờ, chỉnh giờ và sử dụng đồng hồ Timex 6 kim

Các loại đồng hồ 6 kim đều khó sử dụng hơn các dòng đồng hồ đeo tay thông thường bởi vậy muốn sư dụng dòng đồng hồ này hiệu quả mà không gây hưhỏng hoặc sử dụng đồng hồ sai cách nhất định người dùng cần tham khảo ý kiến nhà cung cấp.

Phải có đến 50% người cần sư dụng đồng hồ Timex 6 kim không biết cách sử dụng đồng hồ Timex 6 kim chính xác mà họ chỉ hiểu mơ hồ các chức năng của đồng hồ từ đó tự điều chỉnh hoặc chỉnh thử như mong muốn.

Thực tế việc sử dụng và chỉnh giờ đồng hồ Timex 6 kim cũng chẳng có gì khó cả, mõi kim của đồng hồ Timex 6 kim là thể hiện các chức năng khác nhau, việc của người dùng là nhớ kỹ nút bấm nào phục vụ chức năng nào hoặc để ý phần đánh dấu bên cạnh nút.

Màn hình của những chiếc đồng hồ Timex 6 kim thường là đồng hồ 2 hoặc 3 mặt số cộng với 2 hoặc 3 nút bấm tương ứng bênh cạnh vì vậy sử dụng đồng hồ Timex 6 kim cũng khá đơn giản. 6 kim của đồng hồ Timex 6 kim là 1 kim chỉ giờ, 1 kim chỉ phút, 1 kim chỉ giây, 1 kim chỉ cót, 1 kim chỉ ngày và 1 kim còn lại thể hiện màn hình 60 giây.

Đối với các loại đồng hồ Timex 6 kim 3 mặt thường mỗi mặt số biểu thị 1 chức năng khác nhau, mặt thứ nhất hiển thị 24 giờ giúp việc xem giờ chính xác nhất, mặt số thứ 2 hiển thị 60 giây giúp ta bấm giờ, kim này chạy riêng biệt với kim giây dài. Mặt số thứ ba của đồng hồ Timex 6 kim thường dùng cho đồng hồ thể thao với chức năng bấm giờ chính xác đến từng phút.

Các loại đồng hồ Timex 6 kim còn có phần biểu thị lịch với vòng tròn lịch hoặc các cách biểu thị khác nhau dành cho từng model đồng hồ.

Cách điều chỉnh đồng hồ Timex 6 kim đơn giản chỉ cần kéo nút và xoay theo chiều kim đồng hồ thì có thể điều chỉnh đến giờ hoặc ngày mong muốn. Sau khi điều chỉnh xong cần nhấn nút quay lại vị trí ban đầu.

Lưu ý rằng đồng hồ Timex 6 kim cần xem giờ trước sau đó xem phút và xem giây ở 3 mặt số khác nhau vì vậy chỉ giờ của đồng hồ Timex 6 kim chính xác. Vị trí và cách bố trí các mặt kim cũng khác nhau người dùng lưu ý để xem chính xác nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản đồng hồ Citizen chính hãng