Khắc phục lỗi nhảy sai ngày của đồng hồ Calvin Klein Swiss Made

Ngoài các lỗi chạy sai giờ thì đồng hồ Calvin Klein Swiss Made còn có thể nhảy sai ngày khi sử dung, tất nhiên lỗi này chỉ xảy ra với các mẫu đồng hồ cơ có lịch.

Lỗi này của đồng hồ cơ cũng là lỗi cơ bản cần khắc phục và tương đối dễ khắc phục. Dưới đây là hướng dẫn khắc phục đồng hồ cơ nhảy sai ngày đơn giản dựa trên kinh nghiệm của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, mời quý khách hàng tham khảo!

Cách khắc phục đồng hồ cơ nhảy sai ngày
Khi đồng hồ cơ nhảy sai lịch tức là một buổi sáng đẹp trời bạn thức dậy đã thấy chiếc đồng hồ cơ nhảy lịch sang ngày hôm sau. Để giải quyết tình trạng này chắc chắn bạn nên đi gặp các kỹ thuật viên tay nghê cao để được hỗ trợ hoặc bạn có thể tự xử lý ở nhà nếu có điều kiện.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Calvin Klein Swiss Made

Với lỗi đồng hồ cơ nhảy sai ngày thường ít xảy ra và hầu hết các loại đồng hồ cơ không gặp phải hiện tượng này khi sử dụng mà chỉ gặp phải hiện tượng chỉ sai giờ, tuy nhiên nếu đồng hồ cơ chỉ sai giờ quá lâu sẽ dẫn đến sai ngày hoặc có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến đồng hồ cơ sai ngày khi điều chỉnh.

Cách khắc phục đồng hồ cơ nhảy sai ngày cũng khá đơn giản và người dùng có thể thực hiện nếu không có thời gian và điều kiện đến các cơ sở sửa chữa đồng hồ.

Với tình trạng này của đồng hồ cơ thông thường xảy ra khi đồng hồ cơ hết năng lượng hoặc đến tháng có 31 ngàylịch đồng hồ không tính chính xác được.

Hiện tượng đồng hồ cơ nhảy sai ngày thường gặp nhất là mới 12h trưa đã nhày sang ngày mới hoặc đến tháng mà không nhảy lịch hoặc lịch nhảy chậm so với ngày đúng

Các hiện tượng này cần được khắc phục ngay bằng cách thực hiện các bước sau

• Bước 1: Mở nút vặn đồng hồ cơ đến nút điều chỉnh lịch, lưu ý với các loại đồng hồ cơ chỉ có 1 nút chỉnh cả giờ cả lịch thì nấc thứ nhất là nấc điều chỉnh lịch
• Bước 2: điều chỉnh nút này cho đến ngày đúng của hiện tại, lưu ý vặn theo chiều kim đồng hồ
• Bước 3: đóng núm điều chỉnh về trạng thái ban đầu, lưu ý không chỉnh lùi này làm hu hỏng đồng hồ cơ
• Bước 4: chỉnh giiờ cho đến giờ chính xác của ngày hiện tại
• Bước 5: đóng khít núm điều chỉnh lại

Lưu ý đồng hồ cơ có thể nhảy sai lịch bất cứ khung giờ nào trong ngày vì vậy cần chọn thời gian hợp lý để điều chỉnh ngày cho đồng hồ cơ.

Hãy sử dụng và bảo quản đồng hồ cơ đúng cách.