Làm sao để nhận biết mặt đồng hồ kính sapphire

Đồng hồ đeo tay mặt kính sapphire là loại đồng hồ đeo tay cao cấp thường có giá thành cao, sử dụng bền, đẹp, sang trọng, vì vậy ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đá sapphire cho mình. Tuy nhiên, thị trường ngày càng bấn loạn, lợi nhuận từ việc buôn đồng hồ hiệu anne klein hàng nhái, hàng giả trên thị trường ngày càng cao vì vậy các đơn vị bán đồng hồ trôi nổi giá rẻ quảng cáo là hàng chính hãng có mặt vô số trên thị trường.

Người tiêu dùng một phần chưa hiểu biết, một phần tham rẻ vì vậy lựa chọn những chiếc đồng hồ ấy để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu không biết cách để nhận biết mặt đồng hồ kính sapphire khác hàng rất dễ muap hải loại đồng hồ đeo tay mặt mica hoặc đá sapphire không tốt mà không biết.

Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách nhận biết mặt đồng hồ kính sapphire một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Nhiều người sử dụng cho rằng việc kiểm tra mặt kính đồng hồ thật đơn giản, chỉ cần dùng đá đạp hoặc cọ xuống sàn nhà là có thể phát hiện ra ngay, tuy nhiên đây là cách làm không tốt, vì vừa làm xấu chiếc đồng hồ đeo tay của bạn vừa không khả quan nếu bạn đang ở một của hàng hay trung tâm thương mại lớn.

Có những cách đơn giản hơn nhiều để biết chiếc đồng hồ trên tay bạn có phải loại đồng hồ mặt kính sapphire hay không đấy nhé.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ kính sapphire

Cách thực hiện: Sử dụng một giọt nước nhỏ lên mặt kính đồng hồ

Cách nhận biết: nếu giọt nước nằm tròn trịa đó là mặt kính sapphire, nếu giọt nước chảy lan ra đó là mặt kính thường

Đây là cách đơn giản hiệu quả nhất để phát hiện mặt kính sapphire đấy các bạn ạ, lại cực kỳ chính xác đến 100% luôn nhé.

Đảm bảo thực hiện cách này ở đâu cũng được, nguyên liệu có sẵn, không đối xử thô bạo với chiếc đồng hồ của mình.

Đặc biệt mặt kính sapphire cao cấp được ráo riết tìm vì nó có độ cứng siêu cấp, kawt kính sapphire không bao giờ trầy xước, trừ khi lấy kim cương cọ vào, đạp không vỡ và còn có ánh sáng lấp lánh 7 màu cực kỳ đẹp luôn.

Mặt kính sapphire thường được trang bị cho đồng hồ đeo tay cao cấp, giá thấp nhất cũng phải vài triệu đồng chứ không phải vài trăm hay vài chục như đồng hồ mặt mica ngoài chợ.

Cách nhận biết mặt kính sapphire cũng là cách đơn giản để nhận biết đồng hồ chính hãng hay không nhé, các bạn chỉ cần áp dụng cách này có thể biết chiếc đồng hồ mình đang dùng có phải mua “ tiền mất tật mang” hay không nhé.
Chúc các bạn thành công!