Lý do nên mua đồng hồ Movado để tặng dip valentine

Valentine là một trong những ngày lãng mạn nhất để tôn vinh tình yêu, nên không phải món quà nào cũng thích hợp và mang nhiều ý nghĩa để các cặp đôi dành tặng cho nhau trong dịp này. Việc tìm kiếm một món quà hoàn hảo như chiếc burgi đồng hồ dành cho nửa kia của mình giờ đây đã trở nên đơn giản hơn với đồng hồ đeo tay đôi đến từ thương hiệu Movado.
Bởi một cặp đồng hồ đeo tay đôi chính hãng không những đem lại giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa minh chứng cho rất nhiều điều về tình yêu. Không chỉ đơn giản thể hiện sự đồng điệu về tâm hồn, mà nó còn là chứng minh cho cả thế giới là cả hai bạn đã thuộc về nhau. Và thời gian chính là thử thách cho cả bạn và người ấy về mức độ thấu hiểu nhau và tình cảm dành cho nhau. Do đó, một cặp đồng hồ đeo tay đôi sẽ trở thành mảnh ghép tuyệt vời cho tình yêu của hai bạn.
Cũng bởi ý nghĩa và giá trị như vậy của đồng hồ đôi trong câu chuyện tình yêu của các cặp đôi, thương hiệu nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ Movado đã không ngừng chế tác ra các mẫu đồng hồ đôi tinh tế nhất để tôn vinh tình yêu.
Movado được thành lập từ năm 1881, hoạt động theo phương châm “không ngừng vận chuyển” Movado luôn luôn khẳng định mình trên thị trường với những thiết kế hoàn hảo nhất. Có thể nhận thấy kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó qua hơn 200 giải thưởng quốc tế và 100 bằng sáng chế với sự sáng tạo và luôn đổi mới trong công nghệ chế tạo đồng  hồ. Movado cũng đã xây dựng một viện bảo tàng đặt tại New York để lưu trữ những chiếc đồng hồ được coi như bảo vật quý giá. Có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu Movado qua dấu chấm trò nhỏ trên mặt số Museum huyền thoại, đây là biểu trưng cho sự hạnh phúc và viên mãn, cũng chính là điều mà mỗi chúng ta luôn mong muốn trong cuộc sống. Cũng bởi biểu tượng ý nghĩa này mà đồng hồ đeo tay đôi của thương hiệu Movado luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cặp đôi thích sự nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế.
Dù có thiết kế khá đơn giản nhưng đồng hồ đeo tay đôi Movado không hề xoàng xĩnh, xuề xoà. Ngược lại, nó còn mang lại sự đẳng cấp, trang nhã, cuốn hút. Mỗi mẫu đồng hồ đeo tay đôi của thương hiệu Movado đều sở hữu một nét đẹp riêng biệt và trong từng nhịp đập của chiếc đồng hồ luôn ẩn chứa tình yêu của nhà chế tác.
Để sở hữu một cặp đồng hồ đeo tay đôi Movado chính hiệu hãy truy cập website chiaki.vn nhé! Chúc các bạn thành công!
Xem thêm các mẫu đồng hồ timex: http://chiaki.vn/dong-ho-timex-c252