Một Số Dòng Kem Có Tác Dụng Trị Mụn Chứa Benzoyl Peroxide

Nếu như bình chọn những loại kem có tác dụng trị mụn hiệu quả nhất thì các loại kem có chứa thành phần Benzoyl Peroxide chắc chắn sẽ nằm trong top đầu. Vậy đâu là lý do để bạn có thể đưa ra được ý kiến này và khả năng trị mụn của những loại kem có chứa Benzoyl Peroxide có thật sự hiệu quả hay không? Chiaki.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua một số loại kem trị mụn có chứa thành phần Benzoyl Peroxide.

Một Số Dòng Kem Có Tác Dụng Trị Mụn Chứa Benzoyl Peroxide
Một Số Dòng Kem Có Tác Dụng Trị Mụn Chứa Benzoyl Peroxide

Top sản phẩm kem trị mụn chứa Benzoyl Peroxide tốt nhất hiện nay
1. Clean& Clear Persa Gel 10
– Kem trị mụn Clean& Clear Persa Gel 10 là một trong những loại kem trị mụn có thành phần chính chứa Benzoyl Peroxide được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm có công dụng trị mụn hiệu quả và thích hợp cho những người sở hữu làn da thường. Nồng độ Benzoyl Peroxide của kem khá cao nên những người có làn da nhạy cảm cần cân nhắc trước khi sử dụng.
2. Kem trị mụn Zapzyt Maximum Strength 10% Benzoyl Peroxide Acne Treatment Gel
– Đây là loại kem có công dụng trị mụn tối ưu và lại có mức giá rất phù hợp với người tiêu dùng. Thành phần Benzoyl Peroxide có trong sản phẩm có kahr năng thấm nhanh vào da và phát huy được hiệu quả trị mụn nhanh chóng, giúp kiểm soát được sự lây lan của mụn và duy trì được khả năng bảo vệ lâu dài.
3. Neutrogena on the spot Acne Treatment
– Sản phẩm này cũng có chứa thành phần Benzoyl Peroxide nhưng ở mức độ vừa phải nên hoàn toàn không gây bít tắc lỗ chân lông, chỉ cần thoa một lượng nhỏ kem lên vết mụn sẽ giúp cho nhân mụn chín nhanh hơn và xẹp đi nhanh chóng mà hoàn toàn không để lại sẹo hay vết thâm.
4. Paula’s choice clear extra Strength 5% Benzoyl Peroxide
– Loại kem này sau khi được thoa lên vết mụn sẽ nhanh chóng phát huy công dụng trị mụn hiệu quả nhờ vào thành phần Benzoyl Peroxide. Các nốt mụn sẽ nhanh chóng được thu nhỏ và hoàn toàn không có cơ hội xuất hiện trở lại vài đã được Benzoyl Peroxide tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn gây mụn.

Những sản phẩm kem trị mụn được chúng tôi kể tên trên đây đều có chứa thành phần Benzoyl Peroxide. Đây là thành phần có khả năng đưa được oxygen vào tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Hiệu quả trị mụn nhanh chóng và đảm bảo an toàn chính là điểm cộng của các loại kem trị mụn chứa thành phần Benzoyl Peroxide vì vậy mà sản phẩm rất được ưa chuộng và là giải pháp trị mụn mang lại hiệu quả cao. Đây cũng chính là lý do mà nếu như bình chọn kem trị mụn tốt nhất thì các sản phẩm chứa thành phần Benzoyl Peroxide luôn luôn có tên trong danh sách và được sử dụng rộng rãi nhất.

Xem thêm tại đây: http://donghoradochinhhang.com/kem-ho-tro-dieu-tri-mun-viem-paulas-choice-2-5-benzoyl-peroxide/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với kem ohio được chiết xuất từ tinh chất lô hội, bạc hà, Salicylic Acid, BHA nhanh chóng làm mềm chân cồi mụn đầu đen, hỗ trợ đẩy cồi mụn trồi lên bề mặt da, dễ dàng kiểm soát và loại bỏ lượng dầu thừa trên da, làm se khít lỗ chân lông cực kì hiệu quả.