Nên chọn gạo cho bé ăn dặm như thế nào?

 
Bé ăn dặm là giai đoạn khó khăn nhất đối với mỗi người mẹ, nhất là trong việc lựa chọn thực phẩm cho con. Hệ tiêu hóa của trẻ không giống như người lớn, non nớt và yếu ớt hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn chọn sai thực phẩm, sử dụng các loại chứa hóa chất có thể gây tổn hại rất nghiêm trọng không chỉ đến hệ tiêu hóa mà còn đến hệ thống miễn dịch và sức khỏe của trẻ. Gạo là một trong số thực phẩm không thể thiếu. Vậy chọn gạo cho bé ăn dặm như thế nào, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!
 
Nếu các bạn đang giữ thói quen mua gạo ngoài chợ thì hãy bỏ ngay lập tức. Gạo được bán rất nhiều ở các chợ, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng và cũng không ai có thể đứng ra đảm bảo. Những loại gạo như vậy nếu sử dụng trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người khỏe mạnh nhất, không nói gì là trẻ nhỏ. Các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, chất tẩy trắng trong các loại gạo này đều rất cao nên tuyệt đối không sử dụng làm gạo cho bé ăn dặm. Nên tìm đến những thương hiệu gạo uy tín, rõ nguồn gốc, cố gắng chọn mua các loại gạo tinh khiết, nguyên chất, chỉ số asen thấp nhất có thể. Nên chọn những loại gạo trắng tự nhiên, hạt đẫy, đều hạt và được đóng gói bảo quản cẩn thận để giữ được hương vị và dưỡng chất tự nhiên có trong gạo.
 
Gạo sạch Niêu Vàng là thương hiệu gạo sạch và an toàn 100%, các mẹ bỉm sữa có thể yên tâm lựa chọn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại gạo sạch tự nhiên, được sản xuất khép kín với kỹ thuật cao nên loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như asen để giữ lại những gì tinh túy nhất trong từng hạt gạo. Gạo sạch niêu vàng hoàn toàn phù hợp cho trẻ sơ sinh, vị ngọt thơm dễ chịu giúp bé ăn ngon miệng hơn. Để mua gạo cho bé ăn dặm, quý phụ huynh có thể tìm đến thương hiệu Gạo sạch Niêu Vàng đang được bán ở rất nhiều cửa hàng gạo sạch trên toàn quốc.
 
Với Gạo sạch Niêu Vàng của Thái Bình Seed, các bạn có thể nghiền bột, nấu cháo rây, trộn thêm với sữa, rau, thịt xay, cho trẻ ăn dặm với lượng phù hợp, có thể an tâm sử dụng hàng ngày. Hãy lựa chọn thực phẩm ăn dặm cho trẻ một cách thông minh, tránh mua các loại bột gạo bán sẵn, gạo không rõ nguồn gốc để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển an toàn cho trẻ. Không chỉ gạo, các loại rau củ quả cũng cần chú ý đến an toàn vệ sinh thực phẩm và lựa chọn cho bé những gì tốt nhất.

http://www.bikipdulichvietnam.com/news/detail/mo-cua-hang-kinh-doanh-gao-can-dieu-gi-1470.html