Nhắc đến dầu cá hẳn các Mẹ không còn xa lạ gì bởi sản phẩm’ĐA TÁC DỤNG’ này phần lớn đã có mặt trong ‘tủ thuốc’ bổ sung hàng ngày ở các gia đình Việt Nam

1 1  
Nhắc đến dầu cá hẳn các Mẹ không còn xa lạ gì bởi sản phẩm’ĐA TÁC DỤNG’ này phần lớn đã có mặt trong ‘tủ thuốc’ bổ sung hàng ngày ở các gia đình Việt Nam.
DẦU CÁ BLACKMORE LUÔN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ ƯU VIỆT HƠN SO VỚI DẦU CÁ THÔNG THƯỜNG vì
Phần đa các dầu cá trên thị trường là các loại dầu cá tự nhiên có mùi, còn dầu cá Blackmore có 2 loại: dầu cá tự nhiên(chưa khử mùi) và dầu cá odourless(đã khử mùi tanh).
Mẹ nào bị nhảy cảm với mùi tanh của cá thì thì bổ sung dầu cá Blackmore đã khử hoàn toàn mùi tanh nhé.
Hàm lượng OMEGA 3 TỰ NHIÊN trong mỗi viên dầu cá Blackmore CAO HƠN sản phẩm dầu cá thông thường tại việt Nam nhiều. Mỗi viên được chiết xuất từ cá nước lạnh theo công nghệ hiện đại của Úc giúp CƠ THỂ HẤP THỤ TỐT NHẤT OMEGA 3 khi bổ sung.
Dầu cá Omega3 Blackmore ngoài công dụng bổ mắt, bảo vệ và duy trì mắt thì còn có tác dụng hỗ trợ tim mạch, tế bào da và phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, đột quỵ, suy giảm trí nhớ, phòng ngừa ung thư,…Chính vì vậy vấn đề cung cấp đầy đủ Omega 3 là việc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho đại gia đình.
Đặc biệt người thân ăn chay trường, người cao tuổi, người nghiện rượu hoặc tiếp xúc nhiều với rượu bia hay người da và tóc khô, quáng gà, người làm việc nhiều với máy tính, mỏi mắt, khô mắt, và người mắc bệnh thấp khớp, viêm khớp, có các bệnh liên quan đến tim mạch.. thì nhất thiết cần phải bổ sung dầu cá càng sớm càng tốt nhé
Liều dùng:
– Người lớn: Uống 3 viên một ngày với bữa ăn.
– Trẻ em 6-12 tuổi: Uống 1-2 viên/ ngày
– Trẻ em 2-6 tuổi: Uống 1 viên/ ngày
Giá siêu tốt: #580k/hộp 400v
☎️Hotline 0906.103.666
See Translation