Những lưu ý cho cha mẹ trong quá trình lựa chọn xe đạp cho bé

18 tháng tuổi là độ tuổi khá phù hợp để cha mẹ cho bé tiếp xúc với những chiếc xe đạp. Tuy nhiên, ở độ tuổi này bé còn rất nhỏ, vì vậy mà việc lựa chọn cho bé những dòng xe phù hợp, an toàn là vô cùng quan trọng. Do vậy, cha mẹ cần phải tìm hiểu thật kỹ trong quá trình lựa chọn xe để có thể tìm mua được chiếc xe dap cho bé 18 tuoi có chất lượng tốt, bảo đảm về sự an toàn cũng như thật phù hợp với bé.
Một số loại xe dap cho be 18 thang tuoi phổ biến trên thị trường:
Xe dap cho be 18 thang tuoi có bánh phụ là một loại xe khá phổ biến và phù hợp với bé 18 tháng tuổi. Xe được thiết kế với khung xe chắc chắn cùng với 2 bánh phụ phía sau giữ được thăng bằng tốt, do vậy mà bé có thể di chuyển mà không sợ bị vấp, ngã. Xe còn được trang bị thêm cả gương, chuông, giỏ xe để có thể tăng tính thẩm mỹ cũng như giúp bé điều kiển xe một cách an toàn hơn.
Xe đạp thăng bằng cho bé 18 tháng tuổi là loại xe được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng mới rất thích hợp với các bé 18 tháng tuổi chưa thật sự cứng cáp, vóc dáng nhỏ. Xe được thiết kế với không có bàn đạp có sự cân bằng rất tốt vì vậy rất phù hợp với các bé 18 tháng tuổi chưa thật sự phản xạ tốt, cũng như chưa thật sự cứng cáp để điều khiển được phương tiện.
Những lưu ý cho cha mẹ trong quá trình lựa chọn xe dap cho be 18 thang tuoi:
Trước tiên, cha mẹ cần phải chọn lựa những loại xe có chất lượng tốt với khung xe chắc chắn, tay lái mềm mại, được làm từ chất liệu chống gỉ…để có thể giúp bé dễ dàng điều khiển và và giữ được sự an toàn cho bé trong quá trình di chuyển.
Xe dap cho bé 18 thang tuoi giúp bé bước đầu phát triển về thể chất cũng như trí tuệ, bên cạnh đó, ở độ tuổi 18 tháng tuổi, bé còn yếu, tay còn non nớt, sự phản xạ chưa có do vậy cha mẹ cần phải lựa chọn những chiếc xe thật sự phù hợp với kiểu dáng, chiều cao của bé để bé có thể thuận tiện di chuyển, tránh gặp những sự cố không may.
Cha mẹ nên tìm hiểu, lựa chọn  những địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền bỉ cao và có sự bảo hành uy tín. Việc lựa chọn một địa chỉ có uy tín để mua sản phẩm là vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm.