Phương pháp viết STT đầy TÂM TRẠNG và đậm nét VĂN HÓA:

Phương pháp viết STT đầy TÂM TRẠNG và đậm nét VĂN HÓA:
I, Định nghĩa: Sử dụng từ ngữ thật Văn Hóa để miêu tả những hành động bình thường làm sao cho hành động của bạn trở nên thật Tâm trạng.
II, Cách viết: Bằng bút hoặc đánh máy (Có thể coppy), tóm lại là bằng tay!
III, Ví dụ cụ thể:
1- Chịu hết nổi rồi, không lẽ ngày nào cũng phải NÍN NHỊN như vậy mới được sao? Tại sao lại cứ phải CHÈN ÉP tận gan ruột người ta vậy? Bắt người ta phải chịu đựng đến khi không chịu được nữa thì để BUNG BÉT ra ư? Như thế mới được NHẸ LÒNG sao? Vậy mà chỉ 1 cái PHẨY TAY là trôi đi TẤT CẢ! Tại sao lại nhẫn tâm như vậy??? … Không còn lại gì dù chỉ là mảnh giấy trắng!
Hashtag:# Ỉa xong sướng thật!
Cảm xúc: CẢM THẤY THƯ GIÃN!
Check in: WC văn phòng!
2 – Nhiều lúc đã khua lắm rồi, rất mệt và buồn ngủ nhưng vẫn online. Chẳng để làm gì cả, chỉ ngồi chăm chăm nhìn màn hình và suy nghĩ về những hình ảnh bị XÓA NHÒA trước mắt! Chỉ muốn BUÔNG TAY!
Hashtag: # Đang xem JAV và “Fap fap”
Cảm xúc: Cảm thấy RÃ RỜI!
Check in: Gác nhỏ đơn côi!
3 – Cô đơn đến RÙNG MÌNH! Tôi đấy, chính tôi đang đứng trên con đường vắng, nước vẫn cứ đổ xuống dưới chân, nước tuôn thành dòng… Quên đi cảm giác cả thế gian như đang SOI MÓI mình, tôi chậm rãi sốc lại tư trang rồi rảo bước! Vẫn trên con đường đó nhưng cảm giác như trút đi được GÁNH NẶNG ở trong LÒNG… Có những lúc ta không cần ai CHIA SẺ!
Hashtag: # Tưới cây trên đường cao tốc
Cảm xúc: Cảm thấy nhẹ nhõm!
Check in: km 14 Đại lộ Thăng Long
4 – Có những lúc ta cảm thấy như cả thế giới chống lại ta! Con người chống lại ta, luật pháp chống lại ta, cả xã hội như ĐỐI ĐẦU với ta, cảm giác như mình ta trên 1 con đường. Quay lại ư? Liệu có hèn quá không? Hay là cứ đi tiếp? Liệu còn có cơ hội không khi mà pháp luật trong tay họ! Tìm con đường mới ư? Tôi đang tìm mà đâu có thấy!
Hashtag: # Đi nhầm cmn vào đường 1 chiều!
Cảm xúc: Cảm thấy hoang mang Style!
Check in: Ngã tư kia rồi, ĐCM!
5 – Anh! Đây là lần cuối cùng em viết cho anh! Chúng ta không cùng cha cùng mẹ, không cùng nghề nghiệp, tuổi tác, quan điểm sống … Em biết anh làm như vậy không phải vì bản thân anh mà vì những người anh phải phụng sự! Nhưng anh có thấy như vậy là quá đáng lắm không? Con người sinh ra ai cũng có quyền bình đằng, quyền mưu cầu hạnh phúc, quyền được tha thứ…Anh không tha lỗi cho em thì em chịu, nhưng anh đừng coi em như người có tội cho dù em có lỗi với anh, cái em mất em không tiếc nhưng em đau lắm anh có biết không? Cuối cùng em cũng chỉ xin nói với anh 1 câu rằng: “Vĩnh biệt anh! Hy vọng rằng trong cuộc đời còn lại của em, chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau! Vĩnh biệt!”
Hashtag: # Bị Công An phạt
Cảm xúc: Cảm thấy như bị trấn lột
Check in: Trạm xử phạt lưu động – Công anh Giao thông TP
6 – Chiều nay anh lại được nghe câu nói thân quen ấy của người ta. Vậy mà sao anh thấy như trăm ngàn mũi dao đâm vào tim! Anh mong lắm, chờ lắm! Anh mong từng ngày, chờ từng đêm! Đêm nào anh cũng MƠ, ngày nào anh cũng ĐỢI! Vậy mà người ta chỉ nói 1 câu đơn giản vậy sao: “KHÔNG VỀ! ĐCM, chết cụ mài đi!”
Hashtag: # Lại trượt cmn LÔ rồi
Cảm xúc: Cảm thấy đắng lòng!
Check in: Quán nước cô Bảy
7 – Chồng với chả con! Đã bảo BÓP từ dưới lên mà ngày nào cũng chỉ nhằm nhằm bên trên TO và MỀM hơn nó bóp! Nói bao lần nó đéo nghe, lúc XÓT CỦA phải chửi nó thì nó bảo: “Tao mang về tao thích bóp kiểu gì nào kệ mẹ tao”! Bố thằng PHÁ CỦA, điên quá cơ các mẹ ạ! Mà đã hết đâu, mẹ chồng còn kể tội cả bố chồng cũng một ruột với nhau, bố chồng trước khi bóp còn móc ra 1 ít vê vê rồi cho lên mũi ngửi ngửi, xong còn liếm liếm xem nó có NGỌT không nữa chứ! Sao gen nhà nó giống nhau thế hả giời!
Hashtag: # Đéo biết dùng kem đánh răng à???
Cảm xúc: Cảm thấy uất ức!
Check in: Phòng tắm tại gia
8 – Hôm nay đi dạo trong công viên một mình anh mới thấm thía cái gọi là NỖI CÔ ĐƠN! Vậy là em đã RA ĐI được tuần! Anh bất ngờ và đau khổ lắm em biết không! Em ra đi không 1 lời trăn trối, em ra đi mà không nói với anh được 1 câu! Mới hôm nào chúng ta còn đi dạo trong công viên, cùng nô đùa bên nhau thật là hạnh phúc! Rồi mỗi buổi sáng thức giấc, em mở to đôi mắt âu yếm nhìn anh, chúng mình còn nằm hàng giờ trên giường cho đến khi bố mẹ gọi dậy mới chịu đưa nhau đi ăn sáng! Ôi anh nhớ biết bao nhiêu kỷ niệm về em … Anh chẳng còn chút hy vọng nào để được gặp lại em! Mong em bình an ở THIÊN ĐƯỜNG! ĐM bọn trộm chó!
Hashtag: # Chung tay vì một thế giới không ăn thịt chó
Cảm xúc: Cảm thấy đau đớn đến tột cùng!
Check in: Công viên Lê Nin
9, Trên đời này không có gì là không phải tranh đoạt cả, thậm chí là KHÔNG KHÍ! Nhìn Cả văn phòng tranh nhau hít thở quanh cái cửa sổ con con mà buồn cho cả XÃ HỘI! Mình nhường các bạn!
Hashtag:# Oánh dắm xịt thật là thoải mái!
Cảm xúc: Cảm thấy thật kinh tởm!
Check in: meeting room
IV, Mục tiêu:
– Câu like! Đương nhiên!
– Quảng cáo: Dĩ nhiên, hê hê!
KLQ nhưng Uber chính thức được bộ GTVT công nhận hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Bộ đã thông qua đề án thí điểm của Uber tại Việt Nam. Nhân dịp này, Uber gửi tặng 9860 chuyến đi mỗi ngày, giảm 50% lên đến 30k/chuyến khi nhập mã LUONDONGHANH áp dụng với tất cả các dòng xe đến hết 16/04.