SUDOCREM

1  
SUDOCREM – LOẠI KEM CHỐNG HĂM SỐ 1 CHO BÉ
(Đồng thời chăm sóc da, trị mụn trứng cá và rất nhiều công dụng khác)
✅Sudocrem chắc chắc đã rất quen thuộc với các bà mẹ bỉm sữa. Đây là sản phẩm must-have của các bà mẹ trên khắp thế giới trong hơn 80 năm qua. Hiện nay đã có Sudocrem Việt Nam nhưng hàng nhà mình là hàng xách tay của Úc nhé các mẹ!
Sudocrem không thấm nước, do đó nó là một màng chắn hữu hiệu nhất để không cho da tiếp xúc trực tiếp với nước tiểu. Tuy nhiên, với các chất xúc tác có trong kem, kem sẽ làm lành các vết thương trong khi vẫn làm cho da có được sự mềm mại.
Công dụng của kem Sudocrem:
1. Chống hăm
✔️Bôi một lớp mỏng kem sudocrem lên da bé, xoa đều kem cho đến khi tan hết. Da của bé đảm bảo sẽ không bị hăm đỏ sau khi đóng bỉm trong thời gian từ 3 đến 4 tiếng.
✔️Kem Sudocrem không thấm nước do đó nó là một màng chắn hữu hiệu nhất để không cho da tiếp xúc trực tiếp với nước tiểu.
✔️Ngoài ra, với các chất xúc tác có trong kem sudocrem, kem sẽ làm lành các vết thương trong khi vẫn giữ cho da có được sự mềm mại.
2. Chữa các vết muỗi đốt, vết côn trùng cắn
✔️Dùng kem sudocrem để bôi lên chỗ đau sau khi bị đốt, kem sẽ làm cho vết đau không bị loang rộng ra, giảm đau, giảm ngứa cho bé tức thì.
3. Chữa cháy nắng
✔️Bôi kem sudocrem lên những chỗ cháy nắng cho bé để làm da bé dịu lại
4. Bôi vào vết thương, các vết trày xước.
5. Chữa Eczema, bed sores, sunburn, minor burns, surface wounds, acne and chilblains
6. Chữa trĩ (khi đang chảy máu)
7. Làm giảm sưng tấy và làm khô mụn nhanh chóng
Cách sử dụng kem Sudocrem
Cách dùng chung là sử dụng một lượng nhỏ kem sudocrem bôi vào bề mặt da. Sau đó mát-xa nhẹ nhàng thành những vòng tròn nhỏ cho đến khi kem Sudocrem tan đều trên da
Shop có sẵn hộp 250gr giá 3xx
☎️0906103666
See Translation