Thấy mọi người khen áo dài đẹp

Thấy mọi người khen áo dài đẹp, thiệt là sung sướng trong trong 😀
Mấy năm nay mình bắt đầu mặc áo dài – một “mơ ước” từ hồi học đại học Kiến Trúc. Mình thấy áo dài cho nam rất hay. Mình đặc biệt mê mấy bộ áo dài của Hoàng Hoa Thám mặc, tới giờ vẫn chưa tìm được ở đâu có thể có vải tương tự và may theo kiểu đó.
Hồi xưa hay mặc áo dài của anh Chương vì áo của anh rất là nam tính và giản dị, đúng kiểu mình thích. Khổ cái là anh Chương thì ốm mà mình thì mập, mà các nhà thiết kế thời trang hay có xu hướng thiết kế đồ cho họ mặc nên một năm trở lại đây, mình đã quá cân để mặc áo dài của anh Chương :((
May quá lên LE SAIGONAIS xong gặp Dao Le Dieu Anh nói thôi để em may cho anh chớ khổ người của anh không bận vừa cái bộ nào trong bộ sưu tập của em hết đó :))
Rồi Diệu Anh không biết làm cách nào đó thiết kế ra được bộ áo dài mà mặc vô không có thấy bụng phệ, không thấy mập ù nữa, mà cũng vừa đơn giản nhưng cũng kiểu cách. Nói chung vừa lòng hợp ý.
Hôm trước được WeChoice mời đi dự lễ trao giải, nhắn Diệu Anh trước có mấy ngày “Em ơi anh cần áo dài mới để đi dự giải”, xong Diệu Anh thiết kế ra bộ áo dài có túi hộp đặng bỏ giải thưởng vô đem về. Lấy áo đem về chưa kịp giặt ủi mặc luôn đi tới lễ trao giải, tới nơi là vô dự lễ không có thảm đỏ gì cả, nên chẳng có tấm ảnh đẹp nào ở thảm đỏ. May mà còn được một tấm lên nhận giải.
Cám ơn em Diệu Anh nhé