Với tình trạng an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay

Với tình trạng an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay, hàng loạt những vụ phanh phui về thực phẩm bẩn kém chất lượng đặt biệt là rau thức ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình các bạn hằng ngày. Hiện nay mỗi loại rau có thể chứa hàng tá chất độc hại như: thuốc trừ sâu , phân bón hóa học , thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng…vv, ăn vào chẳng khác nào uống thuốc độc vào cơ thể đặc biệt những gia đình có con nhỏ hệ tiêu hóa còn yếu thì thật nguy hiểm.
Biết rõ về điều đó chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp tự trồng rau sạch tại nhà với mô hình TRỒNG RAU THỦY CANH , mô hình này còn khá mới mẻ trên thị trường hiện nay , chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những ưu điểm vượt cho của mô hình này mang lại.
– Hệ thống tưới nước tự động hồi lưu , tiêu tốn 1 lượng nước rất ít
– Trồng không cần đất tránh được mầm bệnh cho rau( mầm bệnh của rau đa số bắt nguồn từ đất )
– Không cần tốn công chăm sóc vì tất cả điều tự động chỉ cần lắp đặt hệ thống và chờ ngày thu hoạch.
– Rau phát triển mạnh và hoàn toàn sạch
– Trãi nghiệm cách làm nông ngay tại thành phố, vườn rau có tính thẩm mĩ cao và có giá trị giải trí , tạo không gian xanh thoáng cho ngôi nhà của bạn.
Với những ưu điểm nổi bật mà hệ thống trồng rau thủy canh mang lại như trên , nếu các bạn có khoảng trống ở ban công hay sân thượng và có ý định trồng rau sạch để bảo vệ sức khỏe của gia đình thì mong các bạn hãy sớm liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát thực địa , thiết kế mô hình phù hợp với không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình các bạn.
Nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt vườn rau tại sân thượng , sân vườn, ban công tại khu vực thành phố Quy Nhơn và các huyện lân cận . Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0938111840.